KẾT QUẢ THI ĐẤU CỦA ĐOÀN THỂ THAO NHÀ TRƯỜNG TẠI CỤM THI ĐẤU SỐ 3 NGÀNH Y TẾ NĂM 2019

Đăng lúc: 07:45:36 18/02/2019 (GMT+7)

KẾT QUẢ THI ĐẤU CỦA ĐOÀN THỂ THAO NHÀ TRƯỜNG
TẠI CỤM THI ĐẤU SỐ 3 NGÀNH Y TẾ NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-SYT ngày 04/01/2019 của Giám đốc sở Y tế Thanh Hóa về việc tổ chức Hội thao công chức, viên chức, lao động ngành Y tế tỉnh Thanh Hóa năm 2019. Ngày 15/02/2019, Đoàn thể thao Nhà trường do đồng chí Nguyễn Hữu Thanh – Trưởng phòng Tổ chức – Chủ tịch Công Đoàn Trường làm trưởng đoàn đã đến Nhà thi đấu huyện Lang Chánh tham dự Hội thao công chức, viên chức, lao động nhành Y tế chào mừng 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019).
11.jpg
Đoàn thể thao trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Hội thao công chức, viên chức, lao động ngành Y tế tỉnh Thanh Hóa năm 2019. Tại cụm thi đấu số 3 diễn ra từ ngày 16,17/02/2019 đã có sự tham gia của gần 400 vận động viên, đến từ 23 đơn vị, mang đến cho Hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua kịch tính.
Hội thao đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích với mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tất cả các vận động viên tham dự Hội thao hôm nay đã được đơn vị, gia đình, bạn bè động viên, tạo mọi điều kiện giúp đỡ, bản thân mỗi vận động viên đã vất vả luyện tập, thi đấu hết mình để mang tới thành công cho Hội thao.
Đây cũng là dịp để cán bộ, viên chức ngành Y tế được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống, động viên nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả đạt được hôm nay của các vận động viên không chỉ là niềm tự hào của mỗi cá nhân mà là niềm tự hào chung của mỗi đơn vị, của ngành…
22.jpg
Đoàn thể thao Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa có 08 vận động viên, tham gia tranh tài ở 05 nội dung các môn cầu lông và bóng bàn. Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, kết quả đoàn thể thao Nhà trường đã giành được 01 giải Nhất và 02 giải Ba.
Giải Nhất:
- Bóng bàn đơn Nam dưới 45 tuổi: Nguyễn Tất Hải
Giải Ba:
- Bóng bàn đơn Nữ dưới 45 tuổi: Vũ Thị Hoa
- Bóng bàn đôi Nữ dưới 45 tuổi: Nguyễn Thu Hương – Trần Thị Thủy
Thành tích đạt được tại Hội thao công chức, viên chức, lao động ngành Y tế tỉnh Thanh Hóa năm 2019, là kết quả xứng đáng cho công sức tập luyện của các vận động viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa trong thời gian qua. Đây cũng là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn tới cán bộ, giảng viên Nhà trường, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong cán bộ viên chức Nhà trường.
3.jpg

Một số hình ảnh của Đoàn thể thao Nhà trường tại Hội thao công chức, viên chức, lao động ngành Y tế tỉnh Thanh Hóa năm 2019.

4.jpg

5.jpg