CHI BỘ KHOA HỌC CƠ BẢN TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng lúc: 07:56:56 18/08/2023 (GMT+7)

Thực hiện Quyết định số 4131/QĐ-ĐUK ngày 3/8/2023 của Ban thường vụ Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa về việc chuẩn y  kết nạp đảng viên. Vào hồi 15h30 ngày 17/08/2023, chi bộ Khoa học cơ bản thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú: Ngô Thị Ngọc Lê
Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Linh – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ cùng toàn thể đảng viên củaChi bộ Khoa học cơ bản.Lễ kết nạp đảng viên mới diễn trong trong không khí trang nghiêm và  thực hiện đúng trình tự, qui trình của Điều lệ Đảng.
Đồng chí Ngô Thị Ngọc Lê là một cán bộ trẻ năng động, nhiệt huyết với công việc, luôn hoàn thanh tốt mọi nhiệm vụ được giao. Dưới  sự dìu dắt của các đồng chí trong chi bộ, đồng chí Lê đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là mong muốn lớn lao, là vinh dự của cá nhân đồng chí.
Thay mặt cho toàn thể đảng viên, đồng chí Bí thư chi bộ Khoa học cơ bản đã trao quyết định và giao nhiệm vụ chođảng viên mới. Đồng thời phân công đảng viên theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị.Đồng chí đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
Đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đồng chí Ngô Thị Ngọc Lê đã đọc lời tuyên thệ và hứa: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cộng sản, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao;Không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối chính sách của tổ chức Đảng đoàn kết thống nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên; Tiếp tục phấn đấu nêu cao tinh thần trách nhiệm, nổ lực hơn nữa để được công nhận và trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam…. .
Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Hoàng Linh - phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng đồng chí đảng viên mới. Đồng chí Hoàng Linh nhấn mạnh: mong muốnđồng chí Lê tiếp tục phấn đu hơn nữa, cống hiến cho tập thể, cho bộ môn, cho Nhà trường, cùng các đồng chí mình xây dựng chi bộ và Nhà trường ngày càng phát triển.
Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ Khoa học cơ bản đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, góp phần tăng cường sức mạnh của chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ đối với các đơn vị.
z4613354727842_18c4df5702d9fc0c041405c4f9d990b2.jpgz4613354731717_38c3586ff370b027eb884ce21d3d1fde (1).jpgz4613354743022_64346b154201e51525a93e065a5e8a1f.jpg