* SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ - QUÝ IV NĂM 2023 CHI BỘ ĐÀO TẠO - CÔNG TÁC SINH VIÊN "THỰC TRẠNG, GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA"

Đăng lúc: 09:51:09 11/12/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 08/12/2023, Chi bộ Đào tạo - Công tác HSSV tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý IV năm 2023 với chủ đề: “Thực trạng, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác Truyền thông của Trường Cao đẳng Y tế Thanh hóa”. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Hoàng Linh – Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự tham dự đông đủ của 20 đồng chí đảng viên. Thực hiện theo đúng kế hoạch Chi bộ đã đề ra và được sự phân công của đồng chí Bí thư, 2 đồng chí Cao Thùy Hân, Lê Thị Ly đã nghiêm túc nghiên cứu và xây dựng chuyên đề đồng thời tiến hành trình bày trước chi bộ.
Chuyên đề đã nêu rõ tầm quan trọng của Truyền thông trong mọi mặt công tác tuyển sinh, đào tạo cũng như khám chữa bệnh của nhà trường. Đồng thời chỉ ra những mặt ưu điểm và thực trạng còn tồn tại trong công tác truyền thông tại Trường Cao đẳng y tế Thanh hóa, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông trong giai đoạn sắp tới. Trong suốt thời gian sinh hoạt chuyên đề, các đồng chí đảng viên đã tham gia góp ý sôi nổi, đề xuất bổ sung thêm những giải pháp mới, khả thi giúp hoàn thiện thêm chuyên đề. Đặc biệt, chi bộ nhận được góp ý sâu sắc từ đồng chí Hoàng Linh - Phó Bí thư Đảng Uỷ trong việc đề ra phương hướng cho công tác truyền thông nhà trường trong thời gian tới.
          Buổi sinh hoạt chuyên đề đã góp phần xây dựngphát triển hơn nữa công tác Truyền thông của Trường Cao đẳng Y tế Thanh hóa. Qua đó, khẳng định tầm quan trọng cũng như vấn đề cấp thiết của công tác Truyền thông trong trong thời đại số 4.0 hiện nay.

8ba1e9b1302a9974c03b.jpg

c6c968d9b142181c4153.jpg