TỈNH ỦY - UBND- HĐND TỈNH THANH HÓA CHÚC MỪNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng lúc: 14:03:19 22/11/2021 (GMT+7)

Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), sáng 18/11/2021, lãnh đạo Tỉnh ủy - UBND - HĐND Tỉnh Thanh Hóa với đại diện là Ông Đầu Thanh Tùng - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm và chúc mừng Nhà trường. Lãnh đạo tỉnh ghi nhận và chúc mừng nhà trường với các đóng góp nổi bật trong ngành giáo dục đào tạo nguồn nhân lực Y tế và phòng chống dịch. Đồng thời cũng khẳng định sẽ đồng hành cùng nhà trường trong đảm bảo nâng cao chất lượng giáo dục cũng như nâng chất lượng nguồn lực y tế.ThS-BS. Mai Văn Bảy – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo kết quả và thành tích đạt được của nhà trường trong thời gian vừa qua được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo tỉnh, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý nhà trường đã không ngừng lớn mạnh, chất lượng ngày càng được nâng cao. Hầu hết cán bộ quản lý, giáo viên, người lao động nhà trường có bản lĩnh chính trị vững vàng, có tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, tận tụy với nghề, luôn giữ vững đạo đức, tác phong nhà giáo.
CYT_0080.JPG
         Đội ngũ giáo viên nhà trường với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết đã tích cực, chủ động tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong hoạt động dạy học, góp phần quan trọng trong việc đào tạo nhân lực cho tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.
CYT_0070.JPGCYT_0062.JPG